Xin chào bác sĩ, Chao bac si em nam nay 43 tuoi thoi gian gan day e di cau phan long mac du 2 ngay moi di mot lan cung vay xin boi bac si co phai do la trieu chung viem duong ruot khong
Trả lời:
Chào chị Chị có thể cho biết chị đi phân lỏng toàn nước hay nhão? chị thường đi sau khi ăn xong, khi lạnh bụng hay ăn thức ăn gì ? có thể chị bị hội chứng ruột kích thích nhưng cũng có thể có vài nguyên nhân khác nữa chị nên đi khám để bác sĩ chẩn đoán và điều trị