Chào bác sỹ. Mẹ tôi năm nay 83 tuổi. Bị cao huyết áp. Đang dùng thuốc huyết áp ngày 2 viên, gần đây mẹ tôi dùng nấm linh chi để uống thay trà, dùng được ba ngày thì hai chân mẹ tôi bị sưng phù buổi sáng ít hơn buổi chiều, mẹ tôi đã ngừng uống nấm linh chi. Mẹ tôi sợ bị suy tim nên dùng ÍCH TÂM KHANG , nhưng không hết mà chỉ đỡ sơ sơ.
Trả lời:
Chào bạn ! Với triệu chứng của mẹ bạn thì hiện tại do dùng các loại nấm linh chi nên gây ra tình trạng giữ nước , do đó tốt nhất bạn hãy tuân thủ chế độ điều trị bác sĩ đừng uống lung tung , khuyên mẹ nên đi bộ và xây dựng chế độ ăn nhạt cho mẹ bạn nhé ! Thân ái chào bạn !