Xin chào bác sĩ, Hiến máu có được tiền không ?? Và hiến máu ở nơi đâu ?? Giá máu nào cũng như nhau hay sao và mất bao lâu để phục hồi lại lượng máu đã mất
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Hiến máu là tự nguyện tuy nhiên bạn vẫn được hỗ trợ một số tiền nhỏ ( khoảng 100 ngàn ). Bạn có thể hiến máu ở nhiều nơi, trong bệnh viện, tại các trung tâm y tế dự phòng. Chu kỳ sống của hồng cầu khoảng 3 tuần, tuy nhiên khi hiến máu thì lượng máu không đáng kễ , nên bạn không cần phải lo lắng. Thân mến !