Chào bác sĩ,con trai e được 15 tháng tuổi,nặng 11kg. Cân nặng như thế có đủ tiêu chuẩn ko bác sĩ.. 2-3 ngày hôm nay cháu ko đi ngoài dc, e có cho cháu ăn thêm sữa chua nhưng cũng ko khắc phục dc. E phải làm sao đây bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn 15 tháng 11 kg vẫn trong giới hạn nhưng bé nhà bạn vẫn có nguy cơ suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, còn phụ thuộc chiều cao cửa bé nữa. Để cháu dễ đi ngoài, bạn cho bé an thêm hoa quả nhuận tràng như: bơ, chuối tiêu, thanh long, cam....