Mẹ con năm nay 35 tuổi, ko biết bệnh gì, bung mẹ con bị chướng to lên, và bị sưng ngực, vậy cho con hỏi mẹ con bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn dã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Nếu gần đây bụng mẹ bạn bị chướng to có thể do nhiều nguyên nhân bệnh lý tại đường ruột, gan, màng bụng,... bạn nên đưa mẹ bạn đi khám bệnh tại các bệnh viện để bác sĩ có thể khám trực tiếp, cho làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời bạn nhé. Thân mến.