Xin chào bác sĩ, bé trai nhà tôi 19 tháng tuổi đang mọc răng, dớt dãi nhiều và có hiện tượng hôi miệng. Tôi đã đánh răng sáng tối cho cháu nhưng vẫn không khả quan. Như vậy là nguyên nhân do đâu vậy bác sĩ?
Trả lời:
Em coi bé có hay nôn ói , ăn đau bụng và có đang sốt , miệng có bợn trằng gì không nhé ! Có thể bé nhà em bị nấm vùng miệng hoặc là cũng có thể 1 bệnh lý về đường tiêu hóa gây ra tình trạng này của bé ! Bé cho bé uống nhiều nước vào , và đặc biệt nước cam , chanh bổ sung thêm cho bé ! Nếu tình trạng không cải thiện bạn đưa bé đến phòng khám nhi kiểm tra nhé ! Thân ái chào bạn !