Xin chào bác sĩ, Mẹ của tôi đang bị tiểu đường, suy thận, viêm gan c, hiện đang uống thuốc. Hơn tháng nay mắt của mẹ tôi bị đỏ chuyển sang tím và mắt nổi u lên. Cho tôi hỏi: 1. Nên đi điều trị ở đâu về tất cả bệnh ở trên (khám và điều trị một bác sĩ cho tất cả bệnh). C
Trả lời:
Chào bạn! Để điều trị trường hợp của mẹ bạn, bạn nên đưa mẹ bạn vào bệnh viện đa khoa, có nhiều khoa chuyên sâu ( trong đó có nhãn khoa, tiêu hóa và nội tiết). Việc điều trị sẽ ưu tiên vấn đề cấp tính , đó là vấn đề ở mắt, sau đó là điều trị bệnh nền là tiểu đường và viêm gan siêu vi C. Thân mến.