Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi xuất tinh có làm cho tóc khô không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! hiện tại chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc tóc khô liên quan đến xuất tinh. Tóc bạn khô có thể do nhiều nguyên nhân khác như chế độ ăn uống, sinh hoạt,chăm sóc tóc... Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là bạn 14 tuổi nên hạn chế việc thủ dâm và nên trang bị kiến thức sinh sản giới tính tốt. Thân!