Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 20t cháu là nam. Cháu bị nấm ở bẹn. Vậy cho cháu hỏi khi qhe tình dục có bị lây cho bạn tình ko ạ ? Bsi có thể tư vấn giúp cháu cách chữa trị bệnh nấm này ko. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! nấm bẹn khi quan hệ hoàn toàn có thể lây cho bạn tình bạn nhé! Bạn nên điều trị nấm triệt để và nên sử dụng bao cao su khi quan hệ. Thân!