Cháu bị 1 cục nhỏ gì đấy ở vùng kín cô cháu bải là vệ sinh không sạch sẽ thế là bị nấm có đúng không ạ mà cách chữa là gì ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết thêm là ngoài nổi cục, em có ngứa, sưng, đau vùng đó hay không? Thời gian xuất hiện cục u là bao lâu rồi? Kích thước có tăng lên hay giảm đi không? Nếu có kèm sưng, nóng, đỏ, ngứa thì em nên vệ sinh vùng kín 3 lần ngày với dung dịch povidin pha loãng Nếu không có các dấu hiệu trên và cục u đã xuất hiện trên 7 ngày thì em nên đến phòng khám phụ khoa để khám kỹ hơn nhé. Thân chào