Chào bác sĩ. Hôm nay em vừa xuất viện sau 7 ngày phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn và cắt bán phần cuốn mũi dưới ở bệnh viện tai mũi họng tphcm. Em có thắc mắc là tại sau phẫu thuật rồi mà mũi em vẫn bị nghẹt 1 bên luân phiên như trước khi mổ mặc dù có đỡ hơn 1 tý chứ ko được thông thoáng 2 bên mũi như người bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Sau phẫu thuật mới 7 ngày thì tổn thương của bạn chưa hoàn toàn bình phục vẫn còn xưng nề nên dấu hiệu của bạn không đáng ngại gì , sau một vài tháng sau khi bình phục hoàn toàn sẽ trở lại bình thường . Thân mến.