Xin chào bác sĩ,be nha e gan 4 thang tuoi nhu khi be ngu e thay be tho mang lam.vay co tot cho e k bs?e sanh thuong co cu an uong j k bs.va con e moi gach cuc hach o nach do chich ngua lao bi noi hach.be bu me vay e co cu an j khong bs.e cam on bs
Trả lời:
Bé nhỏ hệ hô hấp chưa hoàn thiện nên sẽ thở nhanh hơn người lớn em nhé ! Em cho bé bú mẹ vậy là tốt rồi , và không cần phải kiêng cử em nhẹ tuy nhiên hạn chế ăn vặt và thực phẩm không rõ nguồn gốc sau 4 tháng em có thể cho bé ăn dặm thêm và bổ sung sữa ngoài được em nhé ! Thân ái chào em !