Xin chào bác sĩ, Dạ cho em hỏi. Con trai em năm nay 16 tuổi . Cách đây nửa tháng chân cháu bị nổi mấy dấu như muỗi đốt. Đến bây hiờ ngày càng nhiều. Cháu rất ngứa , xin cho em hỏi đây có phải bị viêm da dị ứng không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn mô tả khá mơ hồ nên rất khó để đưa đến một nhận định rõ ràng. Bạn miêu tả kỹ hơn và cung cấp cho chúng tôi hình ảnh được không? Thân ái chào bạn!