Chào bác sĩ Ở rãNh bao quy đầu của e có nổi lên 2 chấm màu hồng bé như đầu tăm.bác sĩ cho e hỏi có phải e bị sủi mào gà không ạ. Nếu bị thì cách điều trị thế nào cho dứt điểm ak? E cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Em có thể cung cấp thêm thông tin về bản thân mình, ví dụ em có quan hệ không an toàn với người khác giới không? Hay em có thể chụp hình gửi cho chương trình nhé. Bởi bệnh lý sùi mào gà là do Virus gây nên, Bệnh có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng, trung bình là 3 tháng. Tuy nhiên cũng có những người phát bệnh rất nhanh sau khoảng 1 tuần quan hệ.Ở nam giới, bệnh có biểu hiện là những nốt sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Bệnh thường xuất hiện trên rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Em có thể theo dõi tiếp hoặc đi khám em nhé. Thân ái.