Chào BS. Ba e bị tai biến liệt nữa bên phải và được cho về nhà điều trị ,cũng có đi trung tâm phục hồi chức năng hơn tháng nhưng chẳng thấy tiến triển gì nhiều bệnh nay đã 8 tháng nhưng cha e chưa nói chuyện được và chỉ chống gậy đi từ từ vậy có cách nào mau khỏi hơn không bs ?Thuốc vẫn uống đều và có cả máy tập .Bs bv chỉ là đoán chứ kg xác định vậy nếu chụp MR có biết được chính xác nguyên nhân không ?
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin là em đã khám và điều trị ở đâu rồi em nhé , và với mỗi bệnh thì bác sĩ đều có khái niệm là chẩn đoán bệnh hết em nhé và chụp MRI cũng là 1 phương pháp giúp biết rõ nguyên nhân ! Thân ái chào em !