Vì sao cơ địa em dễ dị ứng. Ăn uống hay bị dị ứng và bị đau bụng? Làm sao để hết ạ.
Trả lời:
Chào bạn . Dị ứng cơ địa có thể hiểu là từ lúc sinh ra cơ thể đã có “yếu tố” gây dị ứng, thường gặp khi thay đổi thời tiết, tiếp xúc với lông động vật nuôi như chó, mèo; hay do ăn uống như hải sản, đậu phộng… Việc điều trị dị ứng cơ địa chỉ giúp làm giảm mức độ ngứa và tần suất tái phát, chứ không khỏi hoàn toàn, cơ địa dị ứng có thể giảm dần hoặc khỏi hoàn toàn khi trưởng thành, sau khi sinh con (phụ nữ)… Hiện tại để điều trị đúng với tổn thưởng thực tế của bạn thì khi bạn bị dị ứng thì bạn nên đi khám tại chuyên khoa miễn dịch , chuyên khoa da liễu để biết được nguyên nhân chính xác và hướng điều trị phù hợp . Thân mến.