Xin chào bác sĩ, em quan hệ với chồng em khi chồng e làm tình cho em mặc dù đã rất nhẹ nhàng nhưng tại sao em vẫn đau dát. Có phải do vùng kín của em quá nhạy cảm không ? Và trước và sau khi quan hệ bọn e đã vệ sinh rất cẩn thận sạch sẽ nhưng sau đó vài ngày âm đạo của em rất ngứa kiểu khó chịu và đau ê ẩm. Bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc hộ em không ?
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể trong quan hệ chưa đến mức độ hưng phấn tột đỉnh nên dịch tiết ra còn ít hoặc em bị viêm âm đạo âm hộ dẫn đến tình trạng ngứa và đau rát . Để khắc phục tình trạng này em nên đi khám chuyên khoa sản để các bác sỹ xác định nguyên nhân và có hướng điều trị cho em. Thân mến!