Xin chào bác sĩ, Tôi mún hỏi các bài tập giúp lâu xuất tinh . và cơ pc là cơ j vậy bác sĩ .nếu dùng các loại thuốc xịt giúp lâu xuất tinh bán trổi nổi trên thị trường có bị sao về sau k bs cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho mình hỏi bạn định tập tránh xuất tinh sớm bằng cách nào? Bạn tập Yoga hay phương pháp tập Kegel nếu là Kegel là bài tập luyện nhóm cơ mu cụt, nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục giúp bản thân người bệnh có thể điều chỉnh được thời gian xuất tinh hiệu quả. Dùng thuốc xịt giúp xuất tinh lâu hiện trên thị trường bán nhiều loại tuy nhiên bạn nên có tư vấn bác sĩ sản khoa giúp an toàn cho bạn. Thân ái