Xin chào bác sĩ, Tôi bị bệnh hắc lào thì dùng thuốc gì trị khỏi tận gốc ạ
Trả lời:
Chào cháu! Nếu bị hắc lào cháu có thể mua Nizoral Pomade về bôi theo đúng sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Phải vệ sinh thân thể thường xuyên, không mặc quần áo ẩm ướt, quần áo và dra giường phải được giặt sạch và phơi khô ngoài nắng, nên mặc đồ bằng chất liệu cotton thoáng mát. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!