Xin chào bác sĩ, Tôi là nam 26 tuổi nhân viên cntt. Khỏang 1 năm trở lại đây tôi hay bị chóng mặt đi không vững vào trưa và chiều tối. Có đi khám bs chẩn đóan rối lọan dạng cơ thể, uống thuốc 10 ngày nhưng ko hết. Bs cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì không. Cảm ơn các bs.
Trả lời:
Chào bạn. Chóng mặt có thể do những lý do như - Thiếu máu, huyết áp thấp - Rối loạn tiền tình .. Bạn nên đi khám, làm xét nghiệm máu, siêu âm ngực - bụng để chuẩn đoán chính xác Thân mến.