Chào bs . em có người quen giới thiệu khám xuất tinh sớm ở phòng khám nam khoa . sao khi bs ở đó khám xong nói em phải cắt dây thần kinh lưng dương vật chi phí 13tr . sau khi cắt xong họ còn nói em phải điều trị 5-7 ngày liên tục nữa mới hết chi phí khoảng 3tr / lần . e không đủ chi phí để điều trị nên e muốn bỏ để vào bệnh viện khác kiểm tra lại như vậy có sao không thưa bs. Và vết thương sau khi phẫu thuật của em có bị ảnh hưởng gì không ạ .
Trả lời:
Chào bạn, bạn rất chính xác khi hỏi câu hỏi này cho edoctor.Bởi tôi đảm bảo với bạn không có bác sĩ nam khoa chính thống nào lại có chỉ định cắt dây thần kinh lưng dương vật để điều trị xuất tinh sớm cả.Nếu có chỉ là biện pháp hạn hữu cuối cùng!!! Do đó bác sĩ nào mà chỉ định điều trị cho bạn bằng cách này là bác sĩ tào lao bí đao!Họ chỉ đang dụ bạn để chém đứt cổ bạn thôi.Hiện nay có rất nhiều phòng khám vớ vẩn mọc lên, khám bậy bạ rồi phán tầm bậy để kiếm tiền bất chính ( đặc biệt là các phòng khám có các bác sĩ Trung Quốc, cực kì tào lao, chỉ giỏi cướp tiền của người dân Việt mình).Nói tóm lại, bạn muốn khám xuất tinh sớm làm ơn đến các bv có uy tín.Bạn ở DN có thể lại bệnh viện Bình Dân khám nam khoa.Ngoài ra phiền bạn có người thân hay ai có ý định nạp mạng cho mấy phòng khám tào lao giống vậy nữa thì nói lại giùm tôi.Bác sĩ chúng tôi đã phải bực mình và đau đầu với không biết bao nhiêu bệnh nhân đến gặp mà kể về các phòng khám như vậy.Thân Về điều trị xuất tinh sớm thì trước hết sẽ được tư vấn về tâm lý trước, sau đó là dùng thuốc bạn nhé.Cái này bạn đến khám sẽ được tư vấn rõ hơn.