Xin chào bác sĩ, Làm cách nào để hết bệnh chữa chân răng đã uống thuốc nhiều ngày Mà không bớt bác sĩ trả lời dùm
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Viêm chân răng là một chứng bệnh răng miệng thường gặp và không khó để nhận biết. Một số biểu hiện dưới đây đặc trưng khi bị viêm chân răng thường gặp ở người bệnh: – Chân răng nướu răng bị sưng, đỏ, đau. – Chân răng bị chảy máu. Biểu hiện có thể gặp phải khi ăn một chút đồ ăn cứng hay khi đánh răng. – Nướu răng mềm hơn bình thường và không bám chắc chân răng. – Hơi thở hôi. Bạn nên đi khám răng hàm mặt để chữa bệnh viêm chân răng hiệu quả. Thân ái chào bạn.