Xin chào bác sĩ, Nướu cháu bị đỏ một chỗ không đau không sưng hay chảy máu gì hết mọi thứ đều diễn ra bình thường lúc trước cháu có thói quen dùng bàn chải cứng và hay chải răng mạnh không biết nguyên nhân có phải từ đây không ạ
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề của bạn đã được BS đọc , bạn có thể thay bàn chải đánh răng và đến bS chuyên khoa RHM để được hướng dẫn cách chải răng cho đúng nhé Thân mến