Xin chào bác sĩ, hiện tượng sùi bọt mép là nguyên nhân có phải do ăn uống ko đều độ ko ạ . bạn em bị sùi bọt mép em rất lo lắng ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Bạn của bạn bị sùi bọt mép khi nào ? Khi nói , hay có kèm co giật ? Ngoài hiện tượng sùi bọt mép còn triệu chứng gì khác nữa hay không? Sùi bọt mép không liên quan đến việc ăn uống không điều độ bạn nhé. Thân mến