Xin chào bác sĩ, tu van giup em với ạ. Bố em dao nay ăn uong it mấy hom nay cứ sợ sệt nhìn thấy người ta đuổi đánh. GD em chua trước chua ai co bệnh về thần kinh mong bác sĩ tư vẫn hộ em với ạ. Thank bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của bố em có khả năng bị rối loạn tâm thần thể hoang tưởng. Đây là một bệnh nguy hiểm. Vì người bệnh thường có những hoang tưởng đáng sợ. và xử lý không chính xác dẫn đến những hành vi nguy hiểm. Vì vậy em phải đưa bố đến ngay bệnh viện thần kinh, tâm thần của Bạch Mai khám và điều trị cho bố ngay Thân mến