Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn, vậy khi khám tổng quát thì có thể phát hiện tất cả các bệnh phải không ạ? Mình có cần khám bỏi sung đo điện não đồ và xét nghiêm máu không. Cháu ở Nha trang thì nên khám tổng quát ở đâu là chính xác và tốt nhất, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu, Khám tổng quát có nghĩa là cháu khám toàn bộ các chuyên khoa , nếu có bệnh ở bộ phận nào thì có thể phát hiện ra được. Trong gói khám tổng quát chắc chắn sẽ cần xét nghiệm máu. Còn về đo điện não đồ thì khi bác sỹ cảm thấy cần thiết thì mới chỉ định cho cháu thực hiện. Hoặc tùy vào nhu cầu của cháu cũng có thể đăng ký đo điện não đồ nếu muốn. Ở Nha Trang cháu có thể đến bệnh viện đa khoa của tỉnh hoặc thành phố để khám tổng quát Thân mến