Xin chào bác sĩ, Các loại thuốc như trên có làm ảnh hưởng j tới cháu không, nếu hạch này không chính xác là như vậy, cháu bị dị ứng vs các chất trong salongpas
Trả lời:
Chào cháu, Nếu cháu không yên tâm về các loại thuốc này, có thể có nguy cơ gây dị ứng và ảnh hưởng sức khỏe thì tốt nhất cháu nên đi khám để các bác sỹ có tư vấn và chỉ định điều trị hợp lý cho cháu. Thân mến!