Xin chào bác sĩ, Chỉ số MO%, MO# cao svaf chỉ số BA% và BA# thấp vậy có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ.. sau đó 2 tháng con có xét nghiệm lại các chỉ số này bình thường.. con rất lo mong bác sĩ giải đáp.. và chỉ số bạch cầu của con là 8,39 rất gần 10 như vậy có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn! Theo công thức máu này thì 3 dòng hồng cầu, tiểu cầu và bạch cầu của bạn trong giới hạn bình thường nhé!