Xin chào bác sĩ, em nổi trên tay 2 mục này. K ngứa. Vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn gửi thì nốt trên tay bạn có thể do một loại côn trùng đốt.Bạn không cần lo lắng quá.Bạn nên ra hiệu thuốc mua thuốc mỡ bôi sau 2 đến 3 ngày sẽ khỏi. Nếu bôi thuốc mỡ ở hiệu thuốc mà không khỏi mà nốt đó lại lan ra hơn thì bạn nên đến bác sỹ thăm khám cho yên tâm bạn nhé. Thân mến!