Xin chào bác sĩ ... Thành sau họng của em có nổi hạt đỏ ... Bị như vậy có phải là viêm họng hạt không ạh ??? Nếu vậy thì nên làm gì để hết dứt điểm ạh ??? Em cám ơn
Trả lời:
Chào em Qua hình ảnh em gửi thì đó là hình ảnh cúa viêm hong hat mà đúng ra là bênh viêm hong mạn tính thường nguyên nhân do viêm mũi xoang Dich viêm từ mũi xoang chảy qua sàn mũi chảy xuống mũi sau xuống hong gây viêm hong mãn tính Cho nên em nên đến chuyên khoa Tai mũi hong đế khám và điều tri nhé đừng tư ý chữa bênh sẽ năng lên đó Chúc em vui khỏe