Xin chào bác sĩ, 15h ngày 13/8 tôi dùng que thử trứng (ảnh) Sau đó đến 23h vợ chồng tôi có qh. Đến 15h ngày 16/8 tôi dùng tiếp que thử trứng thì vạch dưới đã mờ hẳn và vo chong tôi tiếp tục qh. Tôi xin hỏi khả năng có thai cao ko ạ ? Bao nhiêu % ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thì theo như que thử ngày rụng trứng, 2 vạch báo là bạn đang trong khoảng thời gian rụng trứng và được khuyên là nên quan hệ trong vòng 24-48h sau đó.Nói chung nếu 2 vợ chồng hoàn toàn khoẻ mạnh về mặt sinh sản thì khả năng có thai là cao, càng cao nếu tần suất quan hệ nhiều hơn trong khoảng thời gian này.Còn con số chính xác thì bó tay nhé bạn.Que thử rụng trứng chỉ báo hiệu khá chính xác thời gian rụng trứng, nhiều hãng quảng cáo là dự báo chính xác > 90%, còn chuyện thụ thai thì đâu liên quan thì que thử nữa.Cái này tuỳ thuộc vào thiên thời địa lợi nhân hoà nhé :)