Xin chào bác sĩ, Gia đình cháu được Ngừoi họ hàng cho lọ thuốc như hình và bảo rằng đây là thuốc bổ dùng được cho cả nhà. Chúng cháu được hướng dẫn uống 1 ngày 1 viên vào mỗi buổi sáng sau khi ăn. Gia đình cháu hiện có em nhỏ nhất là 5 tuổi và già nhất là 77 tuổi (ông già nên có bị tim mạch và huyết áp cao) Bác Sĩ vui lòng cho cháu hỏi, loại thuốc này đúng là có thể dùng được cho cả nhà từ em bé 5 tuổi không?? Nếu lớn nhỏ cứ 1 ngày 1 viên như nhau thì có đúng không ạ Cảm ơn Bác Sĩ đã đọc thư của cháu. Mong sớm được hồi đáp ạ. Cháu xin cảm ơn !!
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc Fish Oil có công dụng : Giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành - Công thức đặc biệt giúp hấp thụ dễ dàng - Trợ giúp duy trì mức độ chất béo trung tính - Chất EPA là một acid béo omega 3 giúp phòng ngừa và điều trị tình trạng suy mòn cơ thể do khối u gây ra. - DHA rất cần thiết cho hoạt động và sự phát triển hoàn hảo của trí não, hệ thống thần kinh và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. - Giúp não bộ tăng lưu trữ thông tin và hỗ trợ hàng loạt hoạt động trí não, giúp tăng trí nhớ và tăng khả năng học hỏi. Sản phẩm dùng cho lứa tuổi trưởng thành, dùng từ 1 – 2 viên × 2 lần/ngày. Uống trước hoặc sau khi dùng bữa. Thân mến.