Dạ mẹ em có tiền sử viêm xoang sàn mãn tinh cứ hay mua thuốc ngoài uông cho qua ngày khi bị hành nên k biết có phải như bs nói ảnh hưởng dạ dày gây dạ dày viêm cấp . mẹ nhập viện 3 ngày nhưng chưa về được em thấy bệnh cứ vậy chả khả quan gì em không biết vị bs điều trị chữa trị ra sao nữa em thì mong mẹ mau hết mà bs thì cứ có cảm giác từ từ . em nghĩ bệnh lý dạ dày k nghĩ phải nằm viện lâu như vậy mong bác sỹ giúp em
Trả lời:
Không biết em đã được khám và điều trị ở đâu rồi ! Nếu em không tin tưởng có thể đưa mẹ đến BV phòng khám lớn uy tín hơn để mà điều trị em nhé ! Vấn đề hiện tại của mẹ em bác sĩ không nắm rõ được như thế nào , mẹ em được nội soi dạ dày chưa , có nôn ra máu không cũng không rõ ! Vì vậy tốt nhất em xem lại nếu không an tâm em hãy chuyển viện mẹ điều trị tiếp nới khác em nhé ! Còn tùy theo mức độ bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau ! Thân ái chào em !