Xin chào bác sĩ, phia sau chan toi bi noi gan xanh va toi hay bi nang chan vao buoi chieu, xin hoi bac si toi bi benh gj?
Trả lời:
Chào cô! Theo như triệu chứng mô tả, cô bị suy van tĩnh mạch chi dưới. Đây là bệnh mạn tính, do tĩnh mạch không hồi lưu máu về tim tốt dẫn tới ứ trệ tuần hoàn ở chân gây ra triệu chứng nặng chân, nổi gân xanh, chuột rút về đêm V.V...