Xin chào bác sĩ, 2 tháng trước e ra kinh sớm 5-7 ngày, tháng vừa rồi vừa hết kinh e đặt thuốc điều trị nấm và nang nước 7 ngày. Vừa đặt thuốc xong e và ck có quan hệ ko an toàn. Tháng này nếu như theo chu kì mới thì e đã trễ 7 ngày. Hôm qua e có mua que thử nhưng chỉ có 1 vạch. Em cũng sợ có con sẽ ảnh hưởng vì lúc đó vẫn còn thuốc đúng ko bsi? bth ck e là 30 ngày, h e ko pik tính ck e mấy ngày nữa.hjx
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và thường nếu sau quan hệ và thụ thai thành công, sau đó khoảng 3-5 ngày là có thể thử que thử thai chính xác, thế nên trong trường hợp của bạn trễ kinh 7 ngày có nghĩa là phải sau khi quan hệ vào ngày rụng trứng ít nhất là 21 ngày mà vẫn thử thai 1 vạch thì khó mà mang thai được, nếu bạn lo lắng quá và muốn biết kết quả nhanh nhất thì có thể xét nghiệm betahCG máu để xem có cao không? Nếu cao là bạn có mang thai. Thân mến.