Em bị viêm tiết niệu cách đây 1 năm. Uống thuốc bệnh viện Hoàn Mỹ Sg đã hết, năm nay lại tái phát nhưng em không nhớ uống thuốc loại nào? Nhờ bác sỹ tư vấn giúp!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ bạn bị viêm tiết niêu là bệnh lý gì, có triệu chứn như nào, có tiểu gắt, tiểu lắt nhắt, nước tiểu có máu, hay mủ, có sốt hay không, từng có sỏi thận hay không, vì ở người nam trẻ đường niệu đạo khá dài, nên rất hiếm khi bị viêm đường tiết niệu, trừ khi có bất thường về hệ niệu ( như sỏi thận, sỏi niệu quản, bệnh lý thận..). hoặc do các bệnh lý lây qua đường quan hệ tình dục an toàn.. để điều trị tốt nhất bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu làm thêm các xét nghiệm, khảo sát như siêu âm hệ niệu, xác định chính xác nguyên nhân và điều trị phù hợp, tránh điều trị theo toa củ vì có thể làm bệnh nặng hơn. THân mến !