Xin chào bác sĩ, cho chau hỏi mot chút ah chi gai chau năm nay 29 tuoi người gầy, có biếu cổ đơn thuần, đi kiem tra lai biết them mot bệnh nữa là tim đập nhanh. Xin bác sĩ tư vẫn giúp cháu. Phương pháp điều trị cũng như là cơ sở khám bệnh o trung ương . Cam ơn Bác sĩ
Trả lời:
Có thể bướu cổ gây ra cường giáp nên tim chị cháu đập nhanh nhé , cháu nên đưa chị đi đến BV đa khoa tỉnh hoặc BV Việt Đức ở HN để khám và làm sinh thiết và các xét nghiệm sau đó có thể phẫu thuật cắt khối u kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất tiếp theo nhé ! Thân ái chào cháu !