Xin chào bác sĩ, do dạo này cơ thể con luôn mệt mỏi, khó chịu, nên miệng có cgiác đắng và hôi. Có cách gì khắc phục ko bsĩ ??
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trước tiên phải xác định nguyên nhân gây đắng miệng khó chịu của bạn là gì, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể do bệnh lý hệ thống tiêu hóa, viêm dạ dày, viêm gan, viêm túi mật, do các bệnh lý như suy gan, suy thận, hoặc do nhiễm siêu vi, để khắc phục tình trạng này bạn có thể uống thêm nhiều nước, ăn các thức ăn phù hợp,nếu tình trạng này vẫn kéo dài thì bạn nên đi khám và làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân !