Xin chào bác sĩ, Sao con mắt phải của em giật liên tục 3 ngày nay vẫn không hết, cho em hỏi như vậy có bị gì không ạ! Hix
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể do bị rối loạn thần kinh vùng mắt, vì vậy cháu nên xoa bóp nhẹ nhàng quanh vùng mắt bị giật, ức chế bằng cách cháu tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động xã hội, ngủ nghỉ hợp lý, không tập trung suy nghĩ về vấn đề này nữa. Nếu không cải thiện cháu nên đến chuyên khoa mắt để các bác sỹ khám và hướng dẫn điều trị. Thân mến!