Xin chào bác sĩ, Cơm chiên trứng có nóng không hay hại gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thống edoctor. BS đã đọc câu hỏi và xin được tư vấn cho bạn như sau: tùy theo từng ddooid tượng và thể trạng của mỗi người, mối loại thức ăn sẽ có mức độ phù hợp khác nhau. Tức nhiên đồ chiên xào nhìn chung không tốt cho sức khỏe và nên hạn chế tránh dùng thường xuyên. Thân mến!