Xin chào bác sĩ, bác sĩ ơi con có người thân thường bị tê ngực khó chịu trong người vậy nên khám chuyên khoa nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu người thân của bạn có nhiều yếu tố nguy cơ tim mạch như lới tuổi, tăng cân, ít vấn động thể lực, tăng huyết áp đái tháo đường thì nên đi khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa tim mạch sâu . Còn nếu đang ở độ tuổi trẻ, thì chỉ cần đi khám sức khỏe tổng quát trước . Thân mến !