Xin chào bác sĩ, chong e nam nay 23t... bi dau ngang that lung khoag 2nam may, di kham tog quat chup hinh thi k bi gi het... ma dau hoai bac si giup e coi con cach nao khac de biet benh cua chog e k ak...
Trả lời:
Chào bạn. Có nhiều bệnh lý dẫn đến triệu chứng đau thắt lưng hai bên thường gặp nhất là bệnh lý thoái hoá cột sống lưng. Không biết đi khám chồng bạn đã được chụp MRI chưa. Nếu chưa bạn nên đưa chồng đến chuyên khoa ngoại chấn thương cột sống để được khám và tư vấn nha