Xin chào bác sĩ, tôi luôn luôn ngồi dậy hoặc làm việc nặng nhọc là bị chóng mặt hoa mắt cho toi hỏi đó là bệnh gì, cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có khả năng bạn bị thiếu máu nuôi dưỡng não gây hoa mắt ,chóng mặt.Bạn nên làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Tránh làm việc nặng quá sức . Ăn uống bồi dưỡng đủ chất đủ lượng . Ngủ đủ giấc . Bạn nên bổ sung uống 1 đợt thuốc bổ não và sắt . Thân mến !