Xin chào bác sĩ, chị em mới mua thuốc này cho em sử dụng được 2 ngày, tên gọi là thuốc giảm cân Synslim, do chỉ định là sử dụng mỗi ngày 3 lần sau bữa ăn chính mỗi lần 1 viên, nhưng 2 ngày qua em chỉ dám dùng 1 ngày 1 lần một viên thôi, mà khi đi vệ sinh em thấy có ván mỡ lẫn trong phân... Không biệt sử dụng như vậy có ảnh hưởng j ko ạ?
Trả lời:
Chào em. SYNSLIM được chỉ định điều trị lâu dài cho các bệnh nhân béo phì và tăng cân quá mức, kể cả các bệnh nhân béo phì có kèm theo các yếu tố nguy cơ, kết hợp với luyện tập thể lực và chế độ ăn giảm calori. SYNSLIM còn được chỉ định trong kiểm soát tăng cân lâu dài (giảm cân, duy trì cân nặng và phòng ngừa tăng cân trở lại). Điều trị với SYNSLIM còn cải thiện các yếu tố nguy cơ và đồng thời các bệnh liên quan đến béo phì, kể cả tăng cholesterol máu, tiểu đường không phụ thuộc insulin, giảm dung nạp glucose, tăng insulin máu, tăng huyết áp và giảm mỡ vùng nội tạng. Triệu chứng thường gặp sau khi dùng thuốc là đi cầu phân có váng mỡ, vì thuốc ngăn cản việc hấp thu mỡ. Giảm háp thu vitamin tan trong dầu như A,D,E,K. Thân ái.