chào bác sĩ, e mới 22 tuổi mà sao lại có tóc bạc rất nhiều. E nên làm thế nào hả bác sĩ
Trả lời:
Tóc bạc chịu ảnh hưởng của di truyền rất nhiều, em có thể uống các sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho tóc như L cystine, để điều trị em nên đến khám tại các trung tâm da liễu để xác định nguyên nhân gây tóc bạc và tuỳ từng trường hợp mà có cách điều trị khác nhau