Xin chào bác sĩ, Em vẫn biết là một ngày đánh răng 2 lần sáng tối nhưng em muốn đánh răng thêm thì có hại gì không ạ? Nghe nói đánh nhiều quá bị hư men răng ạ?
Trả lời:
Chào em Sau khi ăn vê sinh răng miệng là tốt tránh bệnh về răng miệng dùng chỉ nha khoa và đánh răng sau mỗi bữa ăn để răng miệng luôn được sạch sẽ và tránh được các bệnh về răng miệng. Tuy nhiên trên thực tế việc đánh răng thường xuyên, nhiều lần trong ngày dễ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm không ngờ cho sức khỏe Đánh răng nhiều lần trong ngày là nguyên nhân gây tổn thương chân răng nặng nề. Nó có thể tạo ra các vết thương hở khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây viêm loét khoang miệng và nguy hiểm nhất là viêm chân răng. Thân mến