Xin chào bác sĩ, bé nhà e gần 4 tháng, lâu nay vẫn bú bình thường, nhưng ko hiểu sao 4 ngày nay bé ko chịu bú nữa. lúc thức đói bụng cho bú thì chỉ bú được 20ml xong rồi là đẩy bình ra và đồng thời ưỡn bụng.còn lúc ngủ thì có khi còn uống dc hết bình ạ. Bé bị bón 2 tuần rồi ạ, khi tiểu nước tiểu vàng và nóng, bé phải rặn tiểu ạ. bs cho e hỏi vậy Có phải do bón nên bé ko chịu bú nữa hay là bé bị zì ạ. e cám ơn bs nhìu ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bé bạn cần phải đưa bé đến ngay khoa tiêu hóa của bệnh viện nhi để các bác sỹ siêu âm ,xét nghiệm chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị ngay cho bé bạn nhé. Thân mến !