Xin chào bác sĩ,em có đến bệnh viện bạch mai kham và nội soi dạ dày: viêm dạ dày.Em cũng đoán mình bị như thế xong có mua thuốc xong uống ko đỡ em có uống thuốc nam và thuốc của người dan tộc nhưng khi hết thuốc lại có các triệu chứng sôi bụng và lúc nào cũng có cảm giác bụng đói mặc đu mới an có 30 phut trc
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: bạn đã được chẩn đoán viêm dạ dày qua nội soi, và uống thuốc tây không đỡ ( Bs không rõ bạn uống thuốc gì? ) sau đó bạn lại uống thuốc nam rồi thuốc người dân tộc khiến việc xác định thuốc bạn đang uống càng khó khăn, bạn nên chụp hình toa thuốc của BV bạch mai cho BS xem thì BS mới tư vấn chính xác cho bạn được Thân chào bạn.