Xin chào bác sĩ, con có điều muốn hỏi bsĩ ạh. 3 ngày này con xuất hiện triệu chứng lấy hơi, thở dài, ho hay hắt hơi đều bị đau vùng ngực. Đau nhiều hơn lúc khom người ( thở cubgx thấy đau ạh) vậy những triệu chubgứ trên có ảnh hưởng j về tim không ạh? Hay phải đi khám mới đk ạh?
Trả lời:
Chào cháu, Khi đau ở vùng ngực thường liên quan đến bệnh tim mạch , phổi. Vì thế muốn biết chính xác cháu nên đến bệnh viện khám, kiểm tra điện tim, chụp Xquang phổi để phát hiện nguyên nhân, từ đó mới có hướng điều trị triệt để. Thân mến