Xin chào bác sĩ, e 28 tuổi e thấy mình bị rụng nhiều tóc và bị xuất tinh sớm thì e nên uống thuốc gì ạ!và e bị gì vậy ạ!cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em, Xuất tinh sớm có thể do những nguyên nhân sau đây : -Yếu tố tâm lý : Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Do áp lực công việc đời sống hàng ngày dẫn đến stress , mệt mỏi, căng thẳng. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thành thói quen dần dẫn sẽ chuyển thành bệnh. -Thủ dâm quá nhiều -Bệnh ( viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục...) -Bao quy đầu quá dài Cách khắc phục và điều trị bệnh : -Điều trị tâm lý. -Tăng cường luyện tập thể thao, vận động -Tránh các chất kích thích Nếu em không thấy đỡ thì nên đi khám để bác sỹ chuẩn đoán và kê đơn điều trị cho em, không nên tự mua thuốc. Còn hiện tượng rụng tóc tôi không rõ em đã bị lâu chưa, có nặng không, có thể là do em dùng quá nhiều hóa chất lên da dầu gây tình trạng này vì vậy trước tiên em nên hạn chế dùng hóa chất, tránh tiếp xúc khói bụi để ổn định hơn. Thân mến!